Hỗ trợ trực tuyến
08 2228 3825
THÔNG BÁO
Ngày 26/07/2017 - 11:20
Xin trân trọng thông báo cùng toàn thể quí khán giả .Trang web chính thức của sân khấu :www.sankhauthegioitre.vn Mọi thông tin và lịch diễn chúng tôi sẽ cập nhật tại trang web trên .Mong khán giả truy cập vào địa chỉ mới : www.sankhauthegioitre.vn. Chân thành cám ơn quí khán giả !.
CUỘC THI ẢNH - "HAPPY HALLOWEEN SK THẾ GIỚI TRẺ"
Ngày 16/10/2014 - 06:12
3. Giải thưởng hấp dẫn: 20 vé xem kịch tại Sân Khấu Thế Giới Trẻ - 5 Bình chọn cao nhất có hình chụp tại Sân Khấu Thế Giới Trẻ: 5 cặp vé, tham quan và chụp hình trong hậu trường cùng diễn viên Kịch Gia Đình. - 5 Bình chọn cao nhất không phân biệt địa điểm chụp: 5 cặp vé, tham quan và chụp hình trong hậu trường cùng diễn viên Kịch Gia Đình. - Nhận giải: Tại phòng vé của Kịch Gia Đình. - Giá trị giải thưởng: Không quy đổi thành tiền, hạn sử dụng đến 30/11, đặt trước 1 tuần.
4 bước đơn giản đặt vé trực tuyến tại Sân Khấu Thế Giới Trẻ
Ngày 20/09/2014 - 12:01
HƯỚNG DẪN ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN TẠI SÂN KHẤU THẾ GIỚI TRẺ Bước 1: Truy Cập: www.kichgiadinh.vn Vào Đặt Vé Bước 2: Chọn Vở diễn Chọn ghế còn trống Nhấp đặt vé Bước 3: Nhập thông tin Xác nhận đặt vé Bước 4: Hoàn tất đặt vé trực tuyến Tham khảo 1: Ghế còn trống (màu xanh dương) đặt đã chuyển sang ghế đã đặt chưa thanh toán (màu xanh lá) Tham khảo 2: Email gởi đến khách hàng với các thông tin cần thiết để hoàn thành giai đoạn mua vé. Tham khảo 3: Sau khi thanh toán ghế đặt sẽ chuyển sang trạng thái đã đặt đã thanh toán (màu đỏ). Hy vọng với sự hướng dẫn chi tiết Quý Khách hàng về việc đặt vé trực tuyến cùng nhiều định hướng nâng cao chất lượng phục vụ của công ty CP Sài Gòn Phẳng. Quý Khách hàng sẽ có những giây phút giải trí thoải mái và vui vẻ nhất tại Sân khấu Thế Giới Trẻ. Cảm ơn và chúc Quý Khách hàng nhiều sức khoẻ. Xin cảm ơn!
"Cõng Mẹ Đi Chơi" cùng học sinh THPT Tân Phong, Q7, TP.HCM
Ngày 28/08/2014 - 11:26
Với phương pháp mới này, các em học sinh sẽ được trải nghiệm các cung bậc cảm xúc khác nhau cùng các nhân vật trong vở diễn: cười ngất ngây với các lời thoại, tình huống rất thực với các em hằng ngày; trải lòng với những mất mát, khó khăn; lắng động và rút ra cho mình những suy ngẫm về cuộc sống xung quanh. Và quan trọng nhất là truyền cảm hứng cho các em trong việc tiếp thu, cảm nhận và dám thể hiện quan điểm văn học.
CUỘC THI ẢNH - "I LOVE MY SMILE"
Ngày 01/08/2014 - 11:42
Giải thưởng hấp dẫn: - Bình chọn nhiều nhất: 1 cặp vé, tham quan và chụp hình trong hậu trường cùng diễn viên Kịch Gia Đình. - BTC chọn: 1 cặp vé, tham quan và chụp hình trong hậu trường cùng diễn viên Kịch Gia Đình. - Ngẫu nhiên: 1 cặp vé, tham quan và chụp hình trong hậu trường cùng diễn viên Kịch Gia Đình.